Kỷ yếu hội thảo Khoa học: Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Cần Thơ hiện nay (Tp. Cần Thơ Ban tuyên giáo thành ủy - Sở khoa học và công nghệ, 2022)
Nội dung số này trình bày: Khoa học và công nghệ là động lực quan trọng phát triển kinh tế - xã hội Tp.Cần Thơ; thực trạng chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp ở Tp.Cần Thơ; một số giải pháp chuyển đổi số trong nông nghiệp thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư;...
Keywords: Tạp chí