Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực - Trần Thị Thu Trà (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung quyển sách cung cấp một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực, các biện pháp bảo quản và chế biến lương thực.