Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực Tập 1 Bảo quản lương thực - Trần Thị Thu Trà (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung quyển sách cung cấp một số kiến thức về tính chất của một số loại hạt lương thực, các biện pháp bảo quản và chế biến lương thực.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ thực phẩm