Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm - Đống Thị Anh Đào (TP.Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm là sự ứng dụng hài hòa giữa ngành công nghệ chế biến - bảo quản thực phẩm với công nghệ vật liệu và kỹ thuật cơ khí, điện, tự động hóa.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ thực phẩm