Kỹ thuật điện - Nguyễn Kim Đính (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Kỹ thuật điện được viết cho sinh viên kỹ sư các ngành không thuộc chuyên ngành điện. Những kiến thức tiên quyết mà sinh viên cần có là điện, điện từ và số phức. Để giúp sinh viên hiểu rõ nội dung trình bày, nhiều ví dụ được cho rải rác trong tất cả các chương.