Kỹ thuật điện - Nguyễn Kim Đính (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Kỹ thuật điện được viết cho sinh viên kỹ sư các ngành không thuộc chuyên ngành điện. Những kiến thức tiên quyết mà sinh viên cần có là điện, điện từ và số phức. Để giúp sinh viên hiểu rõ nội dung trình bày, nhiều ví dụ được cho rải rác trong tất cả các chương.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô