Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm, mỹ phẩm - Trần Linh Thước (H. Giáo dục, 2008)
Nội dung quyển sách cung cấp các kiến thức cô đọng về các vi sinh vật gây bệnh, các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, các yêu cầu cơ bản trong việc thành lập và vận hành một phòng kiểm nghiệm vi sinh vật.
Keywords: Công nghệ thực phẩm