Công nghệ lạnh ứng dụng trong sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát - Nguyễn Tấn Dũng (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung quyển sách nói về cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm, quá trình và thiết bị trong công nghệ làm lạnh - làm lạnh đông sản xuất nước đá, đá khô và nước giải khát.