Công nghệ sản xuất enzym, protein và ứng dụng - Nguyễn Thị Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Trình bày những khái niệm cơ bản về enzym, công nghệ sản xuất enzym từ thực vật và từ sinh vật, cố định enzym và ứng dụng enzym cố định, một số enzym chủ yếu và ứng dụng trong thực tế, đặc biệt là trong công nghiệp thực phẩm. Các kiến thức cơ bản về protein và ứng dụng của protein: sản xuất đơn bào, sản xuất nấm men cho người và gia súc