Giáo trình phong trào Saemaul của Hàn Quốc - Ngô Thị Phương Lan (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình này dành cho các hoạt động giảng huấn chuyên về nội dung phong trào Saemaul, các cán bộ làm công tác nông thôn mới, phát triển nông thôn,phát triển cộng đồng,... Ngoài ra giáo trình còn có thể giảng dạy cho sinh viên ở các chuyên đề về phát triển, phát triển nông thôn, Hàn Quốc học, hay nhân học kinh tế,...
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường