Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm : Bài tập các quá trình cơ học - Nguyễn Văn Lục (Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung bao gồm bài tập các phần: vận chuyển chất lỏng, chất khí, lắng, lọc ly tâm và khuấy trộn chất lỏng. Tài liệu này sử dụng không những cho sinh viên ngành công nghệ Hóa học và Thực phẩm mà còn phù hợp cho sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, Môi trường và các ngành liên quan khác.