Giáo trình Phát triển nông thôn Việt Nam từ bài học kinh nghiệm của phong trào Saemaul - Ngô Thị Phương Lan (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Giáo trình Phát triển nông thôn Việt Nam từ bài học kinh nghiệm của phong trào Saemaul nhằm cung cấp kiến thức và bài học kinh nghiệm của phong trào Saemaul để làm tài liệu tham khảo, áp dụng cho việc phát triển nông thôn Việt Nam.