Áp dụng chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên trung cấp chuyên nghiệp vào đánh giá năng lực sư phạm của giáo viên trung cấp sư phạm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Tài liệu này có thể sẽ giúp giáo viên và cán bộ quản lí thực hiện tốt công tác đánh giá, xếp loại năng lực sư phạm của giáo viên TCCN đảm bảo được các mục đích, yêu cầu của việc đánh giá năng lực sư phạm theo Chuẩn.