Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm : Bảng tra cứu quá trình cơ học truyền nhiệt - truyền khối (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2022)
Bảng tra cứu bao gồm những số liệu cơ bản về những thông số nhiệt, vật lý, được xác định bằng thực nghiệm dưới dạng bảng số liệu và toán đồ,cùng với các thông số kết cấu cơ bản về thiết bị.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa. Bộ môn máy - thiết bị
Keywords: Công nghệ thực phẩm