Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất thực phẩm Tập 1 Các quá trình thiết bị cơ học: Quyển 2 phân riêng bằng: màng, máy ly tâm, không khí, thủy lực, vận chuyển lưu chất: bơm, quạt, máy nén, tính hệ thống đường ống - Nguyễn Hữu Hiếu; Nguyễn Văn Lục (TP Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia, 2020)
Trình bày các quá trình và thiết bị cơ học: máy ly tâm, phân loại bằng không khí và thuỷ lực, vận chuyển bằng khí động, thuỷ động, tính toán đường ống, bơm chất lỏng, quạt và máy nén vận chuyển chất khí
Keywords: Công nghệ thực phẩm