Quá trình và thiết vị công nghệ hóa học & thực phẩm Tập 3 Truyền khối - Vũ Bá Minh; Võ Văn Bang (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia, 2018)
Sách gồm 11 chương, giới thiệu vấn đề một cách ngắn gọn, rõ ràng, khúc chiết với đầy đủ các chỉ dẫn ví dụ, phụ bản phục vụ tốt cho việc học của sinh viên các ngành hóa chất, thực phẩm, chế biến nông sản, dược phẩm, dầu khí
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ thực phẩm