Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm : Bài tập truyền khối - Trịnh Văn Dũng (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí MInh, 2020)
BÀI TẬP TRUYỀN KHỐI đúc kết cơ sở lý thuyết chính, đưa ra những ví dụ điển hình để minh họa nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ thêm lý thuyết, nắm vững lý thuyết, phương pháp tính toán quá trình và thiết bị truyền khối. Sau đó có các bài tập khác nhau để người học tự tính toán, giải đáp theo đúng khả năng, và từng mục đích cụ thể.