Báo cáo Giáo dục Việt Nam 2020 - Giáo dục phổ thông : Xây dựng hệ thống tiêu chí và phương pháp đánh giá giáo dục phổ thông (nghiên cứu tại thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long) = Vietnam education report - K12 education (ver-K12) establishing the assessment framework and evaluation (a field research in Ho Chi Minh city and the mekong delta region) (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2022)
Nội dung quyển sách này nói về cơ sở lý luận về xây dựng hệ thống tiêu chí và phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông và kết quả xây dựng hệ thống tiêu chí và phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh
Keywords: Kinh tế chính trị