Bài giảng Nhi khoa Sách đào tạo Đại học - Nguyễn Thị Diệu Thúy (Y học, 2021)
"Bài giảng Nhi khoa" dành cho đối tượng học viên đại học từ lần xuất bản trước đã đáp ứng được nhu cầu cung cấp kiến thức với các bệnh lý thường gặp trong Nhi khoa tại thời điểm đó. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nhu cầu cập nhật kiến thức mới, các bệnh lý mới nổi cần được đề cập nhiều hơn. Cuốn "Bài giảng nhi khoa" lần này gồm 12 chương được chia làm 2 tập. Tập 1 gồm các chương: Nhi khoa đại cương, Sơ sinh, Cấp cứu - Hồi sức, Hô hấp, Huyết học và Thận - Tiết niệu. Tập 2 gồm các chương: Tim mạch, Tiêu hóa, Dinh dưỡng, Nội tiết - Chuyển hóa, Thần kinh, Truyền nhiễm.