Kỷ yếu Hội thảo Giáo dục Việt Nam 2020 : Tự chủ trong Giáo dục Đại học - từ chính sách đến thực tiễn (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2021)
Hội thảo này nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đại biểu Quốc hội, các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước, các nhà giáo, nhà quản lí giáo dục cùng chia sẻ những quan điểm, ý tưởng và giải pháp đẩy mạnh tự chủ đại học nhằm phát triển giáo dục đại học, tạo cơ sở lí luận và thực tiễn phục vụ việc nghiên cứu và xây dựng chính sách, pháp luật trong lĩnh vực này.
Keywords: Kinh tế chính trị