Tạp chí Tia sáng : Đông bằng sông Cửu Long đứng trước nguy cơ dần biến mất (Bộ Khoa học và Công nghệ, 2022)
Nội dung số này trình bày các vấn đề tiêu điểm trong tháng; khoa và phát triển, giáo dục, văn hóa