Phương pháp tính : Dùng cho các trường đại học kỹ thuật - Tạ Văn Đĩnh (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày khái niệm về các sai số. Cách tính gần đúng nghiệm thực của một phương trình và của một hệ đại số tuyến tính, phép nội suy phương pháp bình phương bé nhất, tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định, tính gần đúng nghiệm của bài toán Côsi đối với phương trình vi phân thường
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình