Giao thông (Bộ giao thông vận tải, 2022)
Nội dung: Báo chí cách mạng theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Quyết tâm mở đường đến tương lai. Hóa giải thách thức, đưa đất nước vượt khó. Thiên nhiên tàn khốc phá hủy hạ tầng giao thông,...