Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật Việt Nam - Lê Minh Tâm; Vũ Thị Nga; Vũ Thị Yến; Hà Thị Lan Phương; Phạm Điềm (H. Công an nhân dân, 2021)
Quyển sách gồm năm phần nói về quá trình hình thành nhà nước, các giai đoạn nhà nước trong tiến trình lịch sử của Việt Nam từ thời phong kiến cho đến thế kỉ 20 cũng như các vấn đề về pháp luật liên quan.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học