Giáo trình pháp luật cộng đồng ASEAN - Nguyễn Thị Thuận; Lê Minh Tiến; Phạm Hồng Hạnh; Chu Mạnh Hùng; Nguyễn Thị Kim Ngân; Nguyễn Toàn Thắng (H. Công an nhân dân, 2021)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức lí luận cơ bản về pháp luật cộng đồng ASEAN về diễn đàn khu vực ASEAN, hợp tác quốc phòng, tương trợ tư pháp hình sự, hợp tác phòng chống tội phạm xuyên quốc gia của ASEAN và một số vấn đề khác liên quan đến khối ASEAN.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học