Giáo trình luật đất đai - Trần Quang Huy; Nguyễn Quang Tuyến; Nguyễn Thị Dung; Nguyễn Thị Nga; Phạm Thu Thuỷ (H. Công an nhân dân, 2021)
Trình bày các vấn đề lí luận cơ bản về ngành luật đất đai. Cung cấp các kiến thức về chế độ sở hữu toàn dân và quản lí nhà nước về đất đai; địa vị pháp lí của người sử dụng đất; thủ tục hành chính trong quản lí, sử dụng đất đai; chế độ pháp lí nhóm đất nông nghiệp và phi nông nghiệp; thanh tra, kiểm tra, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai và xử lí vi phạm pháp luật đất đai.
ĐTTS ghi: Trường đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học