Giáo trình luật sở hữu trí tuệ - Vũ Thị Hải Yến (Công an nhân dân, 2021)
Trình bày những quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ: quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp, giống cây trồng