Giáo trình luật sở hữu trí tuệ - Vũ Thị Hải Yến; Vũ Thị Hải Yến; Trần Lê Hồng; Vũ Thị Phương Lan; Nguyễn Như Quỳnh (H. Công an nhân dân, 2021)
Trình bày những quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ: quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp, giống cây trồng
ĐTTS ghi: Trường đại học Luật Hà Nội
Keywords: Luật học; Giáo trình