Giáo trình khoa học điều tra hình sự - Bùi Kiên Điện (Công an nhân dân, 2021)
Sách bao gồm những nội dung chính sau: đối tượng, nhiệm vụ và hệ thống của khoa học điều tra hình sự; dấu vết hình sự; bảo vệ và khám nghiệm hiện trường; hỏi cung bị can; lấy lời khai người làm chứng; khám xét; thực nghiệm điều tra; trưng cầu giám định; lý luận chung về phương pháp điều tra hình sự; tổ chức điều tra vụ án hình sự.