Giáo trình luật an sinh xã hội - Trần Thị Thúy Lâm (Tư pháp, 2022)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống chính sách an sinh xã hội để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên khối ngành luật.