Giáo trình luật cạnh tranh - Nguyễn Thị Vân Anh (Công an nhân dân, 2020)
Nội dung cuốn sách bao gồm những vấn đề liên quan đến cạnh tranh và luật cạnh tranh ở Việt Nam như những vấn đề lý luận và pháp luật cạnh tranh, căn cứ xác định hành vi hạn chế cạnh tranh, pháp luật về cạnh tranh không lành mạnh, tố tụng cạnh tranh, thủ tục miễn trừ và xử lí vi phạm pháp luật cạnh tranh...