Bài tập toán cao cấp Tập 1 Đại số và hình học giải tích - Nguyễn Đình Trí; Tạ Văn Đĩnh; Nguyễn Hồ Quỳnh (H. Giáo dục, 2011)
Gồm các bài tập, bài giải và hướng dẫn về đại số và hình học giải tích như: tập hợp và ánh xạ; cấu trúc đại số, số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ; định thức ma trận; không gian vectơ, Euclid, ánh xạ tuyến tính; trị riêng và vectơ riêng, dạng toàn phương
Keywords: Khoa học cơ bản; Giáo trình