Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa : Sách dùng đào tạo liên tục cán bộ y tế - Trần Hữu Tâm Chủ biên (Y học, 2015)
Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa, nội ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm, quy trình thao tác chuẩn(SOP), ...