Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa : Sách dùng đào tạo liên tục cán bộ y tế - Trần Hữu Tâm Chủ biên; Lê Thị Thùy Như; Nguyễn Thị Hiểu Yến (Thành phố Hồ Chí Minh Y học, 2015)
Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa, nội ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm, quy trình thao tác chuẩn(SOP), ...
ĐTTS ghi: Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Xét nghiệm y học