Hình ảnh tổng quát giải phẫu bệnh da liễu - Masterpol, Kasia S. (Y học, 2018)
Nội dung dựa trên các bệnh thường gặp nhất trong da liễu. Đây là một phác thảo với hình ảnh cần thiết trong chẩn đoán bệnh da liễu