Bệnh bạch biến chẩn đoán và điều trị : Sách chuyên khảo - Đặng Văn Em (Y học, 2013)
Cuốn sách này giới thiệu những kiến thức cơ bản chung và đặc biệt là đi sâu về sinh bệnh học và chiến lược điều trị bệnh bạch biến với hy vọng giúp ích được phần nào cho các bác sĩ,..