Chẩn đoán, điều trị các rối loạn tâm thần và hành vi : Sách tham khảo - Trần Hữu Bình (Y học, 2022)
Cuôn sách trình bày các rổi loạn tâm thần và hành vi thường gặp. Các rối loạn tâm thấn và hành vi được làm sáng tỏ dễ hiều về đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán và điều trị. Điều này, giúp cho các nhà lâm sàng tâm thần học, kể cả các bác sĩ đa khoa dễ nhận thấy để phát hiện sớm điêu trị tại cộng đông.