Cẩm nang trực chẩn đoán hình ảnh Gareth Lewis, Hitrn Patel ; Hồ Hoàng Phương, Đoàn Thị Hiếu Đức (dịch) - Lewis, Gareth (Dân trí, 2020)
Cẩm nang trực chẩn đoán hình ảnh trình bày thông tin về những ca cấp cứu lâm sàng thường gặp trong quá trình trực và các kết quả hình ảnh tưởng ứng. Các trường hợp được phân loại thành hình ảnh lồng ngực, hệ tiêu hóa và niệu dục, thần kinh và tổn thương cột sống không do tai nạn, nhi khoa, chấn thương, hình ảnh học can thiệp mạch máu. Ngoài ra các biến chứng do điều trị cũng được nhắc đến.