Nội kiểm tra chất lượng xét nghiệm : Sách dùng đào tạo Đại học, Sau đại học và đào tạo liên tục cán bộ y tế - Trần Hữu Tâm (Y học, 2022)
Những vấn đề cơ bản trong đảm bảo chất lượng xét nghiệm y khoa, nội ngoại kiểm tra chất lượng xét nghiệm, quy trình thao tác chuẩn(SOP), ...