Cấp cứu hồi sức nhi khoa : Triệu chứng, Chẩn đoán và Điều trị - Phạm Văn Thắng (Y học, 2021)
Sách cấp cứu là một cẩm nang giúp thầy thuốc có thể tham khảo dễ dàng khi cần đến, cập nhật được những tiến bộ về kỹ thuật cấp cứu hồi sức, có tính thực hành phù hợp với mọi tuyến điều trị,...