Siêu âm tim thực hành : bệnh tim bẩm sinh và mắc phải - Đỗ Văn Bửu Đan; Trần Vũ Minh Thư; Hồ Minh Tuân (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2021)
Cuốn sách này là phương tiện chẩn đoán hình ảnh, phương tiện tiếp cận lâm sàng giúp hiểu rõ không chỉ cấu trúc mà cả sinh lý quả tim và mạch máu. Hiện nay là phương tiện chẩn đoán không thể thiếu được của thầy thuốc tim mạch và nội khoa,...
Keywords: Kỹ thuật hình ảnh y học