Hình ảnh lâm sàng, chẩn đoán và điều trị trong chuyên ngành da liễu - Nguyễn Văn Thường (Hà Nội, 2019)
Cuốn sách này cho chúng ta biết những kiến thức quý báu về tiêu chuẩn chẩn đoán xác định, các chẩn đoán phân biệt cũng như các nguyên tắc điều trị, các phác đồ điều trị cho các bệnh Da liễu một cách cập nhật nhất.