Hình ảnh lâm sàng và bệnh học trong chuyên ngành da liễu - Tirant, Michael; Lotti, Torello; Parsad, Davinder; Nguyễn Văn Thường (H. Hà Nội, 2019)
Cuốn sách này nói về nguyên tắc cơ bản của da liễu, di truyền học và miễn dịch học, các bệnh da liễu, Da liễu Đại cương, Bệnh Lý cơ địa, Bệnh Sần, Đỏ da bong vảy, Bệnh da nhiễm khuẩn, Bệnh da dị ứng, Bệnh da tự miễn, Bệnh lý mô liên kết khác,...
Keywords: Dược học