Tự học Tiếng Anh cấp tốc Tập 2 - Thanh Long; Hoàng Yến (Thành phố Hồ Chí Minh Văn hóa - Văn nghệ, 2011)
Cuốn sách này cho biết về đếm số, thời gian ngày tháng, chúc mừng, hỏi đường, điện thoại,...
Keywords: Sách tham khảo