Tự học Tiếng Anh cấp tốc Tập 3 - Thanh Long; Hoàng Yến (Thành phố Hồ Chí Minh Văn hóa - Văn nghệ, 2011)
Cuốn sách này cho biết về học cách chào hỏi, học cách cảm ơn, học cách làm quen, học cách thăm hỏi,...
Keywords: Sách tham khảo