Truyền thông hiệu quả trong khủng hoảng : Vượt qua khủng hoảng - Tiến tới cơ hội - Ulmer, Robert R. (Tri thức, 2009)
Cuốn sách này đưa ra các chiến thuật thu thập được từ 20 năm nghiên cứu, tư vấn cho công ty, và kinh nghiệm cá nhân trong việc biến một cuộc khủng hoảng thành một cơ hội thay vì một thảm họa.