Hạt giống tâm hồn : Cho một khởi đầu mới (Trẻ, 2014)
"Hạt Giống Tâm Hồn - Cho Một Khởi Đầu Mới" là tuyển tập những câu truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống với thông điệp: "Chỉ cần có niềm tin sẽ không bao giờ là kết thúc hay tuyệt vọng. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là điểm khởi đầu tốt nhất cho bạn..."