Người quét dọn tâm hồn : Bài học người Nhật về chân giá trị của công việc - Kamata, Hiroshi (Tổng hợp, 2016)
Cuốn sách này sẽ truyền đến bạn những nguồn cảm hứng vô cùng mới mẻ đến các bạn, những người vẫn đang hoang mang không tin tưởng vào bản thân, vào giá trị công việc các bạn đang làm. Mỗi nghề nghiệp đều có những khó khăn vất vả riêng, đã làm ra tiền thì không có việc gì là dễ dàng cả. Chỉ cần mỗi ngày chúng ta đem năng lượng tích cực nhất để làm việc, chăm chỉ cống hiến thì cuộc sống này là tuyệt nhất rồi!