Bài tập kiểm toán - Trần Thị Giang Tân (Tài chính, 2021)
Nội dung sách này giới thiệu một số bài tập nâng cao dành cho sinh viên chuyên ngành kiểm toán và học viên cao học, cung cấp một số đề thi mẫu về kiểm toán.