Bài tập kiểm toán - Trần Thị Giang Tân; Mai Đức Nghĩa (TP. Hồ Chí Minh Tài chính, 2021)
Nội dung sách này giới thiệu một số bài tập nâng cao dành cho sinh viên chuyên ngành kiểm toán và học viên cao học, cung cấp một số đề thi mẫu về kiểm toán.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Khoa Kế toán. Bộ môn Kiểm toán
Keywords: Kế toán